PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG YÊU TRẺ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sức khỏe của con trẻ đang là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Nhu cầu khám chữa bệnh, phòng bệnh cũng như nhanh chóng phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm để có hướng điều trị kịp thời, phù hợp, cách nuôi con, dinh dưỡng cho trẻ nhỏ … và nhu cầu tư vấn sức khỏe luôn làm đau đầu các bậc làm cha, làm mẹ.

Các bậc phụ huynh luôn trăn trở, đắn đo tìm một nơi đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe cho những đứa con yêu quý của mình trước quá nhiều thông tin quảng cáo, chỉ dẫn trên các phương tiện truyền thông, báo chí, internet ….. Đôi khi những thông tin này lại gây hoang mang và "lợi bất cập hại" cho các bậc làm cha, làm mẹ.

Phòng khám Nhi Đồng Yêu Trẻ  được thành lập với tiêu chí mang "dịch vụ y tế cấp cao" phục vụ cho bà con ở những nơi xa xôi khó có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế hiện đại. Trải qua một thời gian hoạt động với sự chào đón và tin tưởng từ người dân địa phương, đồng thời để phục vụ tốt hơn cho những "nhân tài tương lai của đất nước" Phòng Khám Nhi Đồng Yêu Trẻ hiện tại có 03 cơ sở:

Cơ sở 1: PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG YÊU TRẺ CỦ CHI

Cơ sở 3: PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG YÊU TRẺ GÒ DẦU

Cơ sở 4: PHÒNG KHÁM NHI ĐỒNG YÊU TRẺ TP. TÂY NINH

 

Với đội ngũ Bác Sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc cho "Những thiên thần nhỏ của bạn", Phòng Khám Nhi Đồng Yêu Trẻ không chỉ là nơi chia sẽ bớt những gánh nặng cho bạn mà còn góp phần giảm tải cho các Bệnh Viện Nhi Đồng ở Tp. HCM.

Chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được tiếp nhận và phục vụ!